Bao da là những linh kiện thiết yếu cho BlackBerry bold 9700, 9800 trong xã hội toàn Smartphone

0
47

Màn hình cảm ứng là một sự cách thức tân quy mô rộng của BlackBerry 9700, 9800. Nhìn trực diện bề mặt máy cho cảm giác phía trước được chia toàn bộ ra sản xuất hai, bên trên là màn hình cảm ứng (2,8 inch) và nửa dưới là Phím bấm QWERTY và bất kỳ phím điều hướng.

Mặt sau được thiết kế từ chất liệu sợi thủy tinh, khác với tất cả các di động̣ trước đây được làm bằng da. mọi cạnh được bo tròn cho cảm nhận cầm tay thoải mái.

>> Một số mẫu BlackBerry cũ như 9700, 9800 vẫn hoàn toàn đáng để sử dụng, đây là duy nhất trong các phân khúc khá an toàn về bảo mật, phong giải pháp đơn giản dùng, cùng duy nhất chiếc giá bao da blackberry 9700 thì nó còn tăng phong các bước tiến hành dùng của thiết bị lên 1 tầm cao mới, một phong phương pháp lịch lãm luôn.

Khách hàng BlackBerry trang bị lẽ không còn lạ gì viền hợp kim được thiết kế quanh máy, tuy nhiên chúng trông tuyệt hơn trên duy nhất chiếc máy mỏng hơn như 9700, 9800. cùng làm khác biệt, 9700, 9800 sẽ mong muốn các bạn những kĩ năng sử dụng mới, khác cùng tất cả các di động̣ trong dòng Bold của BlackBerry.

Màn hình cảm ứng  TFT  2,8 inch cho trải qua tốt nhất, độ nhạy tốt. điểm yếu duy nhất đó là 9700, 9800 thiếu khả năng phản hồi xúc giác. dùng 9700, 9800 dưới ánh sáng mặt trời không hề bị lóa.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Phím bấm QWERTY cho cảm nhận thoải mái. Phím bấm mềm mại hơn so cùng hầu hết máy BlackBerry Bold khác cho phép bạn gõ phím chính xác hơn.

Phím khá nhỏ tuy nhiên được thiết kế thích hợp và được chạm trổ cẩn thận cho người dùng . Nếu quý khách hàng trang bị một bàn tay quá to thì Bàn phím của 9700, 9800 mới trang bị thể thường dẫn đến một ít phiền toái. Bất tiện duy nhất là đường vân hợp kim phân chia giữa các hàng phím.

>>> Cùng chiếc BlackBerry kiểu cũ, phân khúc mức giá rẻ luôn cần một cái bao da để cho sự khác biệt. Chiếc giá tai nghe blackberry 9800 được cho là các điểm nhấn về phong quy trình dùng, phân khúc này trang bị thể sử dụng bao da một giải pháp hợp lí và cũng khá đẹp mắt. Bao da được thiết kế đơn giản và sở hữu thể dùng cho nhiều máy khác nhau.

Trang bị nhiều phím (cả số lẫn chữ) trang bị thể dùng để gán dùng để thực hiện cuộc gọi lấy liền. Phím * để khóa Bàn phím và phím # để chuyển sang chế độ im lặng.

Phím gọi và phím điều hướng trang bị khá lớn và biết rõ, không gây mệt mỏi khi sử dụng.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Song kiếm hợp bích cùng loạt ứng dụng mạng xã hội, nhắn tin này là Bàn phím QWERTY thành thánh của chiếc 9930. Được thiết kế riêng cho việc soạn thảo, Bàn phím này cho phép gõ cực nhanh, cực nhạy và trang bị độ chính xác cao hơn nhiều Bàn phím cảm ứng.  giống như việc nhắn tin trên hầu hết thiết bị cục gạch ngày xưa, nếu đã quen thì các bạn  không cần phải nhìn vào Phím bấm mà vẫn sở hữu thể gõ dễ dàng

Không những linh kiện phù hợp cho việc nhắn tin, chia sẻ mà phần mềm của thiết bị cũng tư vấn ích khá nhiều. các dòng Blackberry sở hữu chức năng rất hay là cho phép người sử dụng gây ra cụm ký tự muốn sửa chữa cho duy nhất nhóm từ hay duy nhất câu dài. Ví dụ như chỉ cần đánh ddtm là có thể đại diện luôn cho cụm từ DĐTM. bạn sở hữu thể vào phần Setting , đi tới Typing And Language và nhấn vào Word Subtitution. Ở đây thì mình đã đặt trước tương đối nhiều cụm từ.  chức năng này rất hữu dụng khi bạn hoặc trải nghiệm 1 cụm từ, thay thế cho việc điền địa chỉ, số account dài ngoằng khi soạn thảo.

>>Những thông tin rò rỉ thêm về điện thoại BlackBerry sẽ trợ giúp bạn kiểm soát được được điện thoại BlackBerry. Phân khúc này được đánh giá mua là một đời thiết bị đã cổ và được ít người chú ý. thông tin về điện thoại blackberry nào tốt nhất sẽ tư vấn bạn sở hữu thêm trong nghề trong xử lý khúc mắc xử lí lỗi trên BlackBerry.

KẾT LUẬN

Như vậy trên đay mình vừa trải nghiệm các ứng dụng liên hệ cũng như về mạng xã hội trên Blackberry 9930. các chương trình này có năng lực làm việc tương tự trên gần như tất cả các sản phẩm Bold 9000, 9700 hay 9300. Ngoài hầu hết chương trình này, các ai dùng máy hoàn toàn sở hữu thể tải thêm khá nhiều loại chương trình khác từ kho phần mềm Blackberry World. với mức mức giá chỉ 1.290.000đ ngang ngửa bất kể FeaturePhone thì BB 9930 tỏ ra hữu dụng hơn rất nhiều. Vừa sở hữu pin trâu, Phím bấm tốt lại đi kèm hệ điều hành bảo mật giàu chức năng, BB9930 sẽ là chiếc điện thoại khá toàn diện ở mức giá này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.