B2 Giá bitcoin hôm nay (13/4): Trong 7 ngày market tăng lên thêm 22,2%

0
51

Vào gần cuối ngày hôm qua giá BTC đã đột ngột tăng lên mạnh, theo Coinmarketcap tỷ giá bitcoin hôm nay (13/4) vào 9h50 sáng ghi nhận được ở mức 7.827 USD tăng 12.76% so với 24h trước. Mức giá chênh lệch so với hôm qua khoảng 1.000 đô la.

Giờ là thời điểm để mua BTC, theo quỹ đầu tư mạo hiểm tiền mã hóa hàng đầu nói. Không chỉ bitcoin chỉ bitcoin thoát ra khỏi vùng đình trệ, mà nó còn tăng.

===> giao dịch bitcoin

Tỷ giá BTC hôm nay (13/4) tăng hơn 1.000 đô la trong vòng 30 phút để vượt qua mốc 7.000 đô la mà không có dấu hiệu báo trước nào sau nhiều tháng tụt giảm tiếp tục.

Đợt tăng giá này tương đương với 13% trong 24 giờ và 14% khi so với tuần trước. Năm ngoái, BTC tăng lên hơn 500% giá trị.

Vào lúc 5h22 sáng nay (giờ Việt Nam ngày 13/4), giá BTC ghi nhận được là 7.782,49 đô la, tăng 12,15% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, 100/100 đồng tiền ảo hàng đầu đều cho một màu xanh. Top 10 cũng chứng kiến mức tăng vọt của các đồng cryptocurrency khi Ethereum tăng 12,82% lên 476,87 đô la, Ripple tăng lên 21% lên 0,618 USD, ADA và IOTA có mức tăng lần lượt là 23,25% & 27,42%.

Tổng giá trị market tiền điện tử trong 24 giờ qua tăng tới 310,4 đô la, gần 15% so với 24 giờ trước. Tính trong time 7 ngày qua, giá trị thị trường cryptocurrency tăng lên thêm 22,2%.

Vì đâu BTC tăng lên?

những bước giá kinh hoàng của market thế này không phải là bất thường đối với những đồng cryptocurrency nổi tiếng biến động, thường bị ảnh hưởng bởi tin tức tốt & xấu xung quanh những điều hành & luật lệ.

Đợt tăng giá hôm qua dường như không liên quan tới bất kỳ tin tức nào đáng lưu ý trong không gian tiền ảo. nhưng, một số nhà phân tích cho rằng đợt tăng giá đến từ sự chuyển đổi tâm lý trong những nhà đầu tư.

Theo Matt Greenspan, chuyên gia phân tích thị trường cho biết giá BTC tăng là do những nhà đầu tư ở phố Wall chuẩn bị nhảy vào market và tạo thanh khoản mới cho market.

Phát biểu trên Bloomberg News, ông Greenspan nói: “khi nói đến tỷ lệ phần trăm, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, chúng ta từng thấy những đợt tụt giảm giá tương tự như này trước đây”.

Nhà phân tích tiền số này nói rằng phố Wall có thể đầu tư và làm ổn định giá bitcoin. Ông nói: “Chắc chắn phố Wall sẽ tham gia & họ đang bắt những cầu nối khi chúng ta đang nói chuyện ở đây, không biết rằng họ sẽ mua tăng lên hay mua giảm. Nhưng điều quan trọng là họ đã bước lên & bơm thêm thanh khoản vào market, điều này ít nhất có thể làm trung hòa mọi thứ và ổn định giá cả”.

Mặc dù giá tăng, Cooper, trưởng bộ phận di động của startup fintech Revolut nói với The Independent khuyên những nhà investment nên cẩn trọng về việc đánh cược vào xu hướng tăng lên của BTC trong ngắn hạn.

“Chúng ta cần phải nhìn thấy được tăng trưởng ổn định qua nhiều tuần để xác định biểu hiện kết thúc của market tụt giảm giá”. Cooper nói, “Chúng ta chắc chắn chưa đến lúc đó”.

===> cách trading coin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.