02 Vì sao việc Pornhub chấp thuận cryptocurrency lại là một sự kiện lớn

0
46

Pornhub không là gì đối với những chiêu trò QC ấn tượng, từ trao học bổng đại học tới tụt giảm mạnh giá cho những người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ công bố bắt đầu chấp nhận đồng tiền số Verge chỉ là một chiêu trò quảng cáo khác. Tuy nhiên, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền ảo cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép mọi người mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video tuyên của họ có nhắc tới việc đó như một điều tất yếu của tương lai. Tất cả những khoản thanh toán dài hạn, như đăng ký theo tháng, vẫn sẽ cần phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay những cách thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. nhưng để thanh toán một-lần, bạn sẽ có thể sử dụng Verge, nếu bạn muốn. Không cần phải nói, những nhà đầu tư crypto đã mua vào Verge từ trước & chờ đợi giá tăng lên. tuy nhiên, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được chủ đề mà tiền số có thể giải quyết, & nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> xem giá bitcoin
====> Tin bitcoin
====> Máy đào bitcoin

Một trong các thách thức cơ bản mà cryptocurrency phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục đích lại là trở thành tiền ảo. các bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng đến cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, và nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. chủ đề của tiền số là với đại đa số chứng ta, USD và cen dễ sử dụng hơn cho các giao dịch cá nhân và hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong những hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết mọi người đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay những thứ tương tự. cần phải thừa nhận rằng, không phải các công ty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của mọi người ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc các chính phủ đang cố gắng bắt mọi người đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, & các bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong các cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc mọi người có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Nói cách khác, nó là một chủ đề lý tưởng để crypto giải quyết. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn đang là một chủ đề gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sẽ khó khăn hơn để truy một dãy số sê ri với tên các bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo ra một cơ sở dữ liểu của những người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua tiền mã hóa mà bạn sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ dùng tiền điện tử để mua hàng hóa, tuy nhiên mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.