02 Vì sao việc Pornhub chấp nhận tiền ảo lại là một sự kiện lớn

0
44

Pornhub không là gì đối với các chiêu trò quảng cáo ấn tượng, từ trao học bổng đại học đến sụt giảm mạnh giá cho các người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ tuyên bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử Verge chỉ là một chiêu trò QC khác. nhưng, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền ảo cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép bạn mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video công bố của họ có nhắc tới việc đó như một điều tất yếu của tương lai. Tất cả các khoản thanh toán dài hạn, như ĐK theo tháng, vẫn sẽ cần phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay các phương thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. tuy nhiên để thanh toán một-lần, các bạn sẽ có thể dùng Verge, nếu các bạn muốn. Không phải nói, các nhà đầu tư tiền điện tử đã mua vào Verge từ trước và chờ đợi giá tăng. nhưng, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được vấn đề mà tiền mã hóa có thể xử lý, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> giá bitcoin hôm nay
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/
====> Cách đào bitcoin

Một trong các thách thức cơ bản mà crypto phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục tiêu lại là trở thành tiền mã hóa. mọi người không mang một bức tranh thời Phục hưng tới cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, và nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. chủ đề của crypto là với đại đa số chứng ta, USD & cen dễ sử dụng hơn cho những giao dịch cá nhân & hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong các hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bạn đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay các thứ tương tự. phải thừa nhận rằng, không cần phải những Cty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của bạn ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc những chính phủ đang cố gắng bắt bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, & các bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong những cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc bạn có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Nói cách khác, nó là một vấn đề lý tưởng để crypto xử lý. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn đang là một vấn đề gây tranh cãi, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng sẽ khốn đốn hơn để truy một dãy số sê ri với tên mọi người dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo ra một cơ sở dữ liểu của những người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua cryptocurrency mà các bạn sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ sử dụng tiền kỹ thuật số để mua hàng hóa, tuy nhiên mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.